TRƯỜNG CAO ĐẲNG BRAEMAR COLLEGE

Xem thêm:

I. Giới thiệu chung về trường

Trường Braemar College tọa lạc tại trung tâm thành phố lớn nhất và đông dân cư nhất Canada thành phố Toronto trực thuộc tỉnh bang Ontario. Chỉ trong khoảng 20 năm qua, trường là điểm đến của hàng nghìn sinh viên có ước mong ghi danh vào các trường đại học hàng đầu tại Canada. Theo con số thông kê của trường, có tới 53% sinh viên của trường ghi danh vào ĐH Toronto và 10% ghi danh vào ĐH Waterloo. Hiện nay đang có khoảng 20 sinh viên VN đang theo học tại trường.
Braemar College được thành lập năm 1995 với mục tiêu nhằm giúp học sinh tiếp thu, cải tiến và hoàn thiện các kỹ năng học tập của mình để chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo của họ sau khi sinh tốt nghiệp trung học. Chương trình học áp dụng cho cả học sinh trong toàn Canada và du học sinh quốc tế, nhà trường mang đến nền tảng của sự hiểu biết, và giúp đỡ các học sinh cho họ trở nên thực sự quen thuộc với các nền văn hóa khác, trong đó lịch sử và ngôn ngữ là chuẩn mực. Đây là khâu nhập khẩu vô cùng quan trọng vào buổi bình minh của thế kỷ 21, khi mà các nước đang toàn cầu hóa, và các cơ hội trong tương lai ngày càng phát triển ở những nơi khác nhau trên thế giới.

Braemar-College

II. Chương trình giảng dạy

Trường có 5 đợt tuyển sinh hàng năm vào các tháng: 1, 4, 7, 9 và 11, với chất lượng giáo dục đào tạo vượt trội của mình trong nhiều năm qua Braemar College đã rộng mở cửa chào đón du học sinh đến từ các nơi trên thế giới. Chương trình giảng dạy của trường rất đa dạng và phong phú tập trung vào các chương trình học như là:

High School Program: Với chương trình giảng dạy trung học phổ thông được dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12, chương trình của Braemar College được Bộ giáo dục bang Ontario kiểm tra và chứng nhận. Sinh viên tốt nghiệp sẽ được nhận bằng tốt nghiêp trung học Ontario (Ontario Secondary School Diploma (OSSD).

College Preparation Program : Chương trình dự bị cao đẳng nhằm giúp đỡ các sinh viên có đủ điều kiện học tập lên cao sau bậc trung học, mang đến cho họ một nền tảng vững chắc về họ thuật để có thể sau học lên cao nữa.

University Preparation Program: Chương trình dự bị đại học giúp đỡ các sinh viên có nền tảng kiến thức vững chắc về ngôn ngữ tiếng Anh cũng như các kiến thức học thuật khác để có thể vào học tiếp tại các trường đại học hàng đầu Canada. Đồng thời trường cũng ký hợp đồng cung cấp các chương trình dự bị đại học với rất nhiều trường đại học danh tiếng tại Canada mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội rộng mở.

The Canada Experience Program: Chương trình Trải nghiệm Canada được thiết kế dành riêng cho du học sinh quốc tế, nhằm giúp đỡ họ cải thiện kỹ năng tiếng Anh cũng như nắm rõ được các nét văn hóa của người bản xứ để có thể hòa nhập tốt hơn trong quá trình sinh sống và học tập tại Canada.

Bên cạnh các chương trình học đa dạng, trường còn có các hoạt động ngoại khóa thu hút học sinh, sinh viên. Nhiều sinh viên của trường đã đạt được thành tích học tập xuất sắc và thành đạt.

III. Chi phí:

Học phí: 12.289 CAD/năm
Tiếng Anh: 345 CAD/tuần
Homesaty: 210 CAD/tuần

Braemar College Logo

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *