TRƯỜNG PTTH THE NEWMAN SCHOOL

Trường Newman (The Newman School) là một trong 3 trường tư thục ở Massachusetts đào tạo chương trình IB (Tú tài quốc tế), một chương trình học tập được đánh giá cao, giàu tính học thuật và nghiêm ngặt. Trường tọa lạc ở khu vực  Back bay, gần trung tâm thành phố Boston. 

Mục tiêu của IB, phối hợp với Newman, là để khuyến khích học sinh hiểu sâu hơn về các môn học, suy nghĩ nghiêm túc và đặt câu hỏi đầy thách thức, trong khi vượt ra ngoài các khóa học và lớp học để mở rộng hơn nữa trải nghiệm của họ với dịch vụ cộng đồng. Không phải tuân thủ các bài kiểm tra tiêu chuẩn của tiểu bang và liên bang, chương trình IB cung cấp cho giáo viên quyền tự do giảng dạy sáng tạo và theo nhu cầu của học sinh./.

Với vị trí thuận lợi ở gần trung tâm, học sinh của trường có thể dễ dàng đi lại và có những hoạt động tại trường cũng như tại thành phố, biến thành phố trở thành một ngôi trường cho riêng mình. Vì học sinh có thể dễ dàng đến thư viện, bảo tàng để học tập. Học sinh được khuyến khích học tập đồng thời tham gia các hoạt động ngoại khoá như các chương trình thể thao, các CLB, dự án cộng đồng để có thêm nhiều trải nghiệm thực tế. 50% học sinh của trường tham gia các giải thể thao ở nhiều môn khác nhau.
Trường Newman tạo điều kiện cho học sinh phát triển cả về trí tuệ lẫn phẩm chất cá nhân. Để đạt được những điều đó, học sinh cần học cách thử thách với bản thân, lãnh đạo, dẫn dắt người khác và học tập từ bạn bè.

NEWMAN3

Học sinh học tập tại Newman được giáo dục trở thành những người thành công qua sự tương tác với môi trường năng động của một trong những thành phố tuyệt vời nhất thế giới, thành phố Boston. Trường Newman được đánh giá là “không đơn thuần là trường trung học mà nó thật sự là một trường đại học thu nhỏ”.
Thư viện công cộng Boston thuộc sở hữu của trường và dòng sông Charles là nơi tổ chức những cuộc đua thuyền và bơi lội của trường. Học sinh có cơ hội tham gia những khóa học thông qua việc viếng thăm những học giả và thường xuyên viếng thăm những bảo tàng như Bảo tàng Isabella Stewart Gardner và Bảo tàng Nghệ thuật (Museum of Fine Arts).
Với nền văn hóa độc đáo, nồng nhiệt và khuyến khích, trường Newman mang đến cho học sinh nền tảng vững chắc, đa dạng và cơ hội để theo đuổi việc học tập một cách nghiêm túc. Chương trình học tập được sắp xếp dựa trên những nguyên tắc cơ bản của chương trình Tú tài quốc tế và học sinh có nhiều lựa chọn để theo đuổi và đạt được bằng Tú tài quốc tế khi đã đáp ứng được nhu cầu và nguyện vọng.
Bên cạnh đó, trường còn đào tạo chương trình Diploma cho học sinh từ 16 đến 19 tuổi với chương trình đào tạo 2 năm để chuẩn bị tốt cho kỳ thi tốt nghiệp và thi tuyển vào các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Với chương trình IB, Newman chuẩn bị tốt cho sinh viên thành công trong sự nghiệp giáo dục và hơn thế nữa trong môi trường làm việc toàn cầu.

NEWMAN2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *