TRƯỜNG PTTH TƯ THỤC NỘI TRÚ LINCOLN ACADEMY

Học sinh Lincoln Academy vừa được tận hưởng cuộc sống an toàn tại thị trấn ven biển nhưng lại chỉ cách thành phố Portland náo nhiệt, đa dạng về văn hoá giải trí có 1h xe chạy và 3h tới Boston.

Trường trung học tư thục Lincoln Academy (LA) được thành lập từ năm 1801, toạ lạc tại thị trấn song sinh Damariscotta và Newcastle bên bờ biển Maine, một điểm du lịch lý tưởng cho du khách mùa hè. Có nhiều nhà hàng, cửa hàng, phòng trưng bày, rạp chiếu phim và Thư viện Skidompha quanh khuôn viên trường mà học sinh có thể đi bộ tới. Học sinh LA vừa được tận hưởng cuộc sống an toàn tại thị trấn ven biển nhưng lại chỉ cách thành phố Portland náo nhiệt, đa dạng về văn hoá giải trí có 1h xe chạy và 3h tới Boston.

LINCOLN3

Lý do lựa chọn Học viện Lincoln

Học viện Lincoln được công nhận bởi Hiệp Hội các trường trung học và cao đẳng ở New England và là thành viên của Hiệp hội các trường tư thục cuả Maine, Hiệp hội các trường tư thục quốc gia, Hiệp hội các trường tư thục Bắc New England, Hội đồng Cao đẳng,…
Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên của trường với nhiều kinh nghiệm giáo dục quốc tế bao hàm ở nhiều lĩnh vực, hết sức nhiệt tình trong giảng dạy và chuyên tâm trong việc đánh giá năng lực từng học sinh, giúp các em có cơ hội khẳng định mình trong một môi trường giáo dục toàn diện và thân thiện.
Học sinh không những có nhiều cơ hội rèn luyện những kỹ năng, thói quen học tập để vượt qua những thách thức nghề nghiệp tương lai, mà quan trọng hơn, học sinh còn học cách để suy nghĩ độc lập và khám phá khả năng của bản thân và khai thác một cách hiệu quả nhất.
Học sinh học tại trường sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức để vào các trường cao đẳng và đại học nổi tiếng ở Mỹ.
Trường có những phòng thí nghiệm thực hành khoa học hiện đại và phòng học với những thiết bị tối tân. Trường cũng có những canteen hiện đại, sạch sẽ và phòng chiếu phim. 1 khu cư trú cho nam sinh đón chào học sinh mới vào kỳ học màu thu năm 2013 và 1 ký túc xá nữ cho nữ sinh mới nhập học vào tháng 9/2014.
Với hơn 40 câu lạc bộ, các hoạt động ngoại khóa và các môn thể thao, học sinh có cơ hội khám phá những điều thú vị, mới mẻ và khám phá nhiều tài năng mới tại học viện Lincoln.
Chương trình đào tạo:

Trường đào tạo 31 chương trình tú tài, và 18 chương trình đại học liên kết các trường cao đẳng và đại học trên khắp nước Mỹ.
Lĩnh vực đào tạo:

Giáo dục thay thế, Nghiên cứu Kỹ thuật số, Tiếng Anh, Nghiên cứu xã hội, Toán học, Khoa học, Ngôn ngữ thế giới, Mỹ thuật, Khám phá công nghệ, Sức khỏe và Thể dục, chương trình đào tạo nghề và nghiên cứu độc lập.
Chương trình AP (Advanced Placement): là các lớp có trình độ đại học trong hơn 30 môn học mà các học sinh có thể tham dự trong khi còn đang học trung học phổ thông: bao gồm AP Toán học AB, AP Toán học BC, AP Thống kê, Ap Sinh học, AP Khoa học môi trường, AP Văn học Anh, AP Ngôn ngữ Anh, AP Lịch sử Mỹ, AP Lịch sử châu Âu, AP Nghệ thuật Studio, AP Lý thuyết Âm nhạc, AP Ngôn ngữ Tây Ban Nha và AP Ngôn ngữ Pháp.
Học viện Lincoln có lớp Tiếng Anh (ESL) bổ trợ cho các bạn học sinh còn kém tiếng Anh, các lớp học được thiết kế để đáp ứng được nhu cầu của từng cá nhân. Ngoài tiếng Anh học thuật, trường cũng cung cấp các lớp luyện thi TOEFL và SAT.
Đối với học sinh có nguyện vọng nhập học vào lớp 12 thì học sinh phải có điểm TOEFL iBT ít nhất là 70.
Chi phí: $37,000/năm

Yêu cầu đầu vào: TOEFL lớp 9: 26, lớp 10: 38, lớp 11: 52

Lincoln2

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *