Trường North Seattle College – NORTH

Trường North Seattle College được xếp hạng 22 trong năm 2013 dành cho các trường có số lượng sinh viên quốc tế nhập học nhiều nhất ở Mỹ. Trường đào tạo chương trình 2 năm chuyển tiếp lên đại học. Mỗi năm có hơn 8.500 học sinh, trong đó có khoảng 800 du học sinh quốc tế đến từ 50 quốc gia khác nhau trên thế giới đến học.

Trường North Seattle College – NORTH (tên gọi trước đây là North Seattle Community College – NSCC) là trường cao đẳng cộng đồng công lập có trụ sở tại thành phố nổi tiếng Seattle, bang Washington Mỹ. Từ khuôn viên trường chỉ mất 20 phút để đi đến trung tâm thành phố. Trường cũng nằm cách Đại học Washington (University of Washington) 10 phút chạy xe. Trường North Seattle Community thành lập năm 1970, và được công nhận bởi Ủy ban các trường Cao đẳng và Đại học miền Tây Hoa Kỳ.
Trường North Seattle College được xếp hạng 22 trong năm 2013 dành cho các trường có số lượng sinh viên quốc tế nhập học nhiều nhất ở Mỹ. Trường đào tạo chương trình 2 năm chuyển tiếp lên đại học. Mỗi năm có hơn 8.500 học sinh, trong đó có khoảng 800 du học sinh quốc tế đến từ 50 quốc gia khác nhau trên thế giới đến học. NSC là một trong những trường cao đẳng nổi tiếng hàng đầu tại bang Washington.
NORTH-SEATTLE
Những lý do nên chọn trường North Seattle College:
• Vị trí địa lý tuyệt vời, an toàn và thân thiện, gần trung tâm thành phố lớn
• Học phí phải chăng: chỉ $10,324/năm, 1 năm có 3 học kỳ
• Chi phí sinh hoạt hợp lý: vào khoảng $7,000/năm
• Thủ tục nhập học dễ dàng mà không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh hoặc thi cử
• Quy mô lớp học nhỏ, tỉ lệ sinh viên/giáo viên là 20:1
• Sinh viên có thể nộp đơn xin học quanh năm
• Học bổng đa dạng, giá trị học bổng lên đến $2,500/học kỳ dành cho sinh viên đang theo học tại trường
• Tỷ lệ thành công khi chuyển tiếp lên đại học

Học bổng
Hãy bắt đầu học tại Mỹ với trường North Seattle College, bạn sẽ có cơ hội nhận được những học bổng hấp dẫn lên đến $2,500/học kỳ. Tại trường North Seattle College có những học bổng dành riêng cho du học sinh mới cũng như du học sinh đang theo học tại North Seattle College.
Chương trình đào tạo:

1. Tiếng Anh (ESL): Cung cấp các khoá tiếng Anh dự bị dành cho sinh viên chưa đủ trình độ tiếng Anh hoặc muốn học nâng cao, bổ sung kiến thức Anh ngữ học thuật của mình.
Trường cung cấp 6 cấp độ Anh ngữ, đào tạo các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết và kỹ năng giao tiếp tiếng Anh hằng ngày. Sinh viên được chọn một số môn học đơn giản học song song ở 2 cấp độ cuối.
2. Chương trình bằng PTTH và Cao đẳng chuyển tiếp:
Học sinh theo học 2 năm đầu của chương trình đại học tại NORTH, sau đó chuyển tiếp đến các trường đại học để hoàn tất chương trình 4 năm. Bằng đại học bạn nhận được có giá trị hoàn toàn giống nhau dù bạn học 4 năm tại trường đại học hay học 2 năm đầu tại NORTH. Bạn có thể chọn các ngành như Kinh Tế, Tin Học, Tâm Lý Học, Kỹ Sư, Giáo Dục và còn nhiều ngành khác nữa.
Sinh viên tốt nghiệp từ Cao đẳng North Seattle đảm bảo chuyển tiếp vào bất kỳ đại học nào tại Mỹ. Sinh viên đăng ký vào trường North Seattle sẽ được nhận thêm thư chấp nhận chuyển tiếp vào các trường đại học đối tác nổi tiếng như: Đại học Eastern Washington, Đại học Johns Hopkins, Đại học Indiana, Đại học San Francisco State, Đại học Washington, Đại học Oregon, , Đại học bang New York, Đại học Phoenix …
a. Chương trình Associate of Arts (AA): cho các chuyên ngành như kế toán, phẫu thuật, Châu Á học, thiên văn học, Khoa học Sinh, Hoá học, Toán học, Kịch nghệ, Nha khoa, Kỹ thuật, Khoa học môi trường, Công nghệ thông tin, Tâm lý học, Dược, Truyền thông đại chúng, kinh doanh, quản lý khách sạn du lịch,…
b. Chương trình Associate of Science (AS): chuyển tiếp lên đại học cho các chuyên ngành: công nghệ thông tin, công nghệ tự động hoá, khoa học hàng không, kỹ sư và các chương trình khoa học khác.
c. Chương trình Associate of Applied Science (AAS): Kế toán, các kỹ năng Quản lý và huấn luyện; công nghệ thông tin kinh doanh; công nghệ tin học; nghệ thuật nấu ăn và làm bánh; giáo dục nghề và đào tạo; kiến trúc và thiết kế; công nghệ kỹ thuật.
3. Chương trình chuyển tiếp vào đại học: dành cho học sinh hết lớp 12. Học sinh không yêu cầu phải có TOEFL và SAT đầu vào. Các em được làm bài kiểm tra Toán và tiếng Anh để xác định khả năng tiếng Anh ngay khi đến trường.

NORTH-SEATTLE1

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *