Học bổng phổ thông trung học $11,000 tại PTTH Rancho Solano (Glendale, Arizona)

255d98670e9b1fe2
*Tổng chi phí cho kỳ học mùa thu 2015/mùa xuân 2016: US $38,000 (học phí + phí phụ thu) (Giá gốc $43,300 + 6,000 phụ thu)
Không thu phí đăng ký

Xin lưu ý các khoản phụ thu đã bao gồm đồng phục và bảo hiểm, nhưng không bao gồm các chi phí khác như các chuyến đi trong lễ Tạ Ơn và kỳ nghỉ xuân.
Trị giá học bổng: $11,300
Học bổng được cấp trong năm đầu tiên và sẽ được tiếp tục vào các năm tiếp theo cho kết quả học tập tốt.

Xem thêm: học bổng Anh quốc

Trường Nội trú Tư thục Rancho Solano – Glendale, Arizona

Thông tin về trường
Trung học Phổ thông Rancho Solano là ngôi trường tư thục hàng đầu tại Arizona, có cơ sở tại Ventura dành cho học sinh khối 6-12. Phương pháp giảng dạy của trường tập trung vào việc nuôi dưỡng các thế mạnh chủ yếu của học sinh cũng như phát triển tư duy phê phán, kỹ năng giải quyết vấn đề phức tạp, và khả năng lý luận bậc cao. Các giáo viên với khả năng truyền cảm hứng cao sẽ khơi dậy các năng khiếu của các em qua kỹ thuật hướng dẫn tương tác dựa trên thảo luận nhóm nhỏ và các cơ hội học tập được cá nhân hóa.
RSPS tập trung vào việc phát triển nhân cách và nuôi dưỡng các giá trị như sự tôn trọng, tinh thần trách nhiệm và thành công. Cộng đồng học tập sôi động của trường hỗ trợ sự phát triển cả về học thuật và kỹ năng xã hội để giáo dục nên những học sinh tự tin, được trang bị đầy đủ để trở thành những nhà lãnh đạo có tư tưởng cộng đồng. Là một phần của Hệ thống Trường Quốc tế Meritas, Trung học Rancho Solano cung cấp cơ hội học tập và kết nối với học sinh trên toàn thế giới qua những chương trình học thuật và các sự kiện giao lưu đa dạng.

Những giá trị của trường
Chúng tôi tin rằng học cách tôn trọng, có trách nhiệm, biết đồng cảm và có tư duy rộng mở cũng quan trọng không kém việc học tích phân, hóa học và lịch sử. Chúng tôi cũng tin tưởng rằng mối liên kết và quá trình cộng tác vững mạnh giữa các học sinh, phụ huynh, hội đồng giáo viên và quản trị viên là nền tảng tốt nhất cho các thành công về mặt học thuật.

Giáo dục Quốc tế Bậc Nhất (International Baccalaureate – IB)
Trung học Rancho Solano là ngôi trường tư thục duy nhất trong khu vực Phoenix được nhận giấy chứng nhận IB. Chương trình Cao đẳng Quốc tế Bậc Nhất (IB Diploma Program) được công nhận trên toàn thế giới bởi sự nghiêm khắc trong học tập và cách tiếp cận giáo dục toàn diện. Tỉ lệ học sinh IB vào đại học trung bình cao hơn 22% so với tỉ lệ nhận học trung bình của toàn thể dân số. Trong Chương trình Cao đẳng Quốc tế Bậc Nhất, học sinh lớp 11 và 12 theo học sáu môn ở cả mức độ chuẩn (standard level – SL) và mức độ cao (high level – HL).

Vị trí
Hệ thống các trường Rancho Solano có 5 cơ sở. Trung học Rancho Solano có khuôn viên riêng tại Glendale Arizona, chỉ cách khu vực trung tâm Phoenix 20 phút. Phoenix là thủ đô của Arizona với dân số lớn nhất nước Mỹ. Educatius đã hoạt động sôi nổi tại Arizona trong một thời gian dài, và từ đây và rất nhiều học sinh đã thành công trong việc nhập học tại các trường liên kết của chúng tôi. Lí do chắc chắn là nhờ những ngôi trường tuyệt vời, nhưng chúng tôi tin rằng 325 ngày nắng ấm mỗi năm cũng góp phần tạo nên thành công đó!

Xem thông tin chi tiết về trường tại: http://www.educatius.org/School-Search/Arizona/Rancho-Solano-Preparatory-Schools

Xem thêm: học bổng đại học Mỹ

RelatedPost

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *