Học bổng phổ thông trung học $15,000 tại PTTH Lake Mary (Lake Mary, Florida)

Lake Mary1
*Tổng chi phí cho kỳ học mùa thu 2015/mùa xuân 2016: US $38,000 (học phí + phí phụ thu) (Giá gốc $47,800 + 6,000 tiền phí).
Không thu phí đăng ký

Xin lưu ý các khoản phụ thu đã bao gồm đồng phục và bảo hiểm, nhưng không bao gồm các chi phí khác như các chuyến đi trong lễ Tạ Ơn và kỳ nghỉ xuân.
Trị giá học bổng: $15,800
Học bổng được cấp trong năm đầu tiên và sẽ được tiếp tục vào các năm tiếp theo cho kết quả học tập tốt.

Xem thêm: học bổng đại học Mỹ

Trường Nội trú Tư thục Lake Mary – Lake Mary, Florida
Trung học Phổ thông Lake Mary là trường trung học nội trú có cấu trúc giáo dục liên kết. Tại Lake Mary, mục tiêu của chúng tôi là khơi dậy toàn bộ tiềm năng học thuật từ từng học sinh. Phương pháp tiếp cận trẻ em của chúng tôi khuyến khích sự phát triển về trí tuệ, cảm xúc và kĩ năng sống, đồng thời chú trọng tới kỹ năng giải quyết vấn đề, tư duy phê phán và lý luận bậc cao. Phương pháp này thu hút học sinh vào sự phát triển của chính các em và khuyến khích các em dành lấy quyền sở hữu các quyết định và hành động của mình.

Ký túc xá và học xá
Học sinh nội trú sống tại những ngôi nhà ký túc gần trường Lake Mary trong một khu vực dân cư yên bình. Học sinh có thể ở chung phòng, giải trí tại phòng sinh hoạt chung, phòng giải trí, sân hiên ngoài trời, sử dụng bếp có góc ăn sáng riêng. Mỗi nhà ký túc có một hoặc nhiều Quản lý, người sẽ giám sát học sinh trong nhà, cung cấp những lời khuyên, hướng dẫn và hỗ trợ trong học tập.

Vị trí
Trung học Lake Mary nằm tại thị trấn Lake Mary, Florida. Dân số khu vực: 14,559.

Kỳ học
Dự kiến bắt đầu: giữa tháng Tám
Dự kiến kết thúc: cuối tháng Năm

Xem thêm thông tin chi tiết về trường tại: http://www.educatius.org/School-Search/Florida/Lake-Mary-Preparatory-School

Xem thêm: học bổng Anh quốc

RelatedPost

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *