Trường Cao đẳng South Seattle College

SSCC

SOUTH SEATTLE COMMUNITY COLLEGE là một trường trong hệ thống 3 trường ĐH Cộng đồng công lập 2 năm tại TP Seattle (bang Washington) gồm: South Seattle Community College, Central Seattle Community College và North Seattle Community College.
Thành lập năm 1969, là một trường ĐHCĐ chất lượng cao, có uy tín trong cộng đồng, được chứng nhận bởi Hội đồng các trường ĐH vùng Tây Bắc.
Hiện trường có hơn 7.000 SV, trong đó có khoảng 150 SV quốc tế đến từ 50 quốc gia trên thế giới.
SV chỉ mất vài giờ từ trường để đến thăm thành phố Vancouver và Victoria (Canada), vài phút từ khu phố chính của Seallte để đến trường và cách 15 phút từ sân bay Seattle – Tacoma. Trường nằm ở vị thế rất yên tĩnh, thuận lợi cho việc học tập của SV.
Không yêu cầu TOEFL, có chương trình tiếng Anh tăng cường dành cho SV chưa đủ điều kiện tiếng Anh.
Học phí vừa phải, có lớp phụ đạo miễn phí.
1_SSCCUniversityCenter_Exterior_Masthead

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

Tiếng Anh (ESL/ IEP): dành cho học sinh chưa đủ trình độ tiếng Anh hoặc muốn học nâng cao.
Chương trình Associate of Arts Degree (AA) và Associate of Science Degree (AS): dành cho các chuyên ngành chuyển tiếp lên đại học như kế toán, phẫu thuật, Châu Á học, thiên văn học, Khoa học Sinh, Hoá học, Toán học, Kịch nghệ, Nha khoa, Kỹ thuật, Khoa học môi trường, Công nghệ thông tin, Tâm lý học, Thiết kế, Dược, Truyền thông đại chúng, kinh doanh, quản lý khách sạn du lịch, công nghệ thông tin, công nghệ tự động hoá, khoa học hàng không, kỹ sư và các chương trình khoa học khác.…
Chương trình Associate of Applied Science Degree (AAS): Kế toán, các kỹ năng Quản lý và huấn luyện; công nghệ thông tin kinh doanh; công nghệ tin học; nghệ thuật nấu ăn và làm bánh; giáo dục nghề và đào tạo; kiến trúc và thiết kế; công nghệ kỹ thuật
Chương trình lớp 12 và cao đẳng cộng đồng: Dành cho học sinh 16 tuổi có thể nhận bằng phổ thông của bang Washington và bằng cao đằng trong cùng thời gian 2 năm học, sau đó học sinh sẽ chuyển lên học năm 3, 4 của các trường Đại học để nhận bằng Đại học. Với chương trình này học sinh sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí cho khoá học của mình.
Chương trình Bachelor of Applied Science (BAS) in Hospitality Management

YÊU CẦU NHẬP HỌC:

Tuổi: : >= 16 tuổi
Học thuật: GPA >= 6.5
Tiếng Anh
+ Sinh viên có IELTS 6.5 (không 1 kỹ năng nào dưới 6.0)/ PBT 533/ iBT 72 được vào học thẳng trực tiếp lớp học cao đẳng.
+ Sinh viên không có IELTS/ TOEFL sẽ làm bài test khi đến trường để xác định năng lực ngôn ngữ và sẽ học IEP (Intensive English Program).
CHI PHÍ: 19.493 USD/năm (học phí + sinh hoạt + bảo hiểm + sách vở)

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *