Học bổng ít nhất 50% chương trình Đại học tại ĐH Lindenwood, Mỹ

Lindenwood 2

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC LINDENWOOD, ST.CHARLES MISSOURI, MỸ

1. Giới thiệu về trường:

Trường Đại học Lindenwood được thành lập từ năm 1827, là một trong những trường đại học có tiếng trong vùng đào tạo chương trình đại học 4 năm. Ẩn mình dưới những hàng cây “linden” xinh đẹp, khuôn viên 500 acre của trường được đặt giữa trung tâm của thành phố St.Charles, bang Missouri, nơi có lượng dân cư là 62,000 người.
Trường Đại học Lindenwood cung cấp hơn 120 khoá đào tạo cho khoảng 15,000 sinh viên hiện đang học tập tại trường. Chương trình đào tạo của ĐH Lindenwood được thiết kế rất trọng tâm, đảm bảo cho sinh viên có được công việc tốt sau khi tốt nghiệp. Trường Đại học Lindenwood đã được chứng nhận chất lượng bởi Hiệp Hội các trường Đại học và Cao đẳng Trung tâm phía Bắc Hoa Kì.

2. Dịch vụ sinh viên quốc tế:

Hiện nay, tại Đại học Lindenwood, chúng tôi có hàng ngàn sinh viên quốc tế đến học tập từ 92 nước khác nhau trên toàn thế giới. Lindenwood tự hào là trường Đại học đa văn hoá, nơi các sinh viên có thể chia sẻ kinh nghiệm và trao đổi văn hoá với các bạn sinh viên khác.
Sinh viên quốc tế được sắp xếp ở tại khu kí túc xá nhà trường, với tất cả các dịch vụ sinh viên được cung cấp đầy đủ. Các hoạt động sinh viên được tổ chức thường xuyên để khuyến khích sinh viên có trách nhiệm công dân đối với cộng đồng mà mình đang sinh sống.
Nhà trường có khu sinh hoạt chung nơi các sinh viên có thể đến chơi các môn thể thao, hoặc tham gia vào các câu lạc bộ sinh viên khác nhau.

3. Yêu cầu đầu vào cho sinh viên quốc tế:

• Kết quả điểm PTTH
• TOEFL 61 ibt hoặc IELTS 5.5
• 2 thư giới thiệu

4. Chi phí:

• Khoảng $23,000/ năm bao gồm cả chi phí học tập và ăn ở tại trường.
• Hiện nay, Công Ty PT Giáo Dục Chìa Khoán Vàng đang là đại diện tuyển sinh chương trình Học Bổng Đại học Mỹ tại Việt Nam, với các sinh viên tham gia chương trình này chỉ phải trả khoảng $11,000/năm bao gồm học tập và ăn ở khi học tập tại trường Đại học Lindenwood (học bổng 50%).

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *