TRƯỜNG PTTH TƯ THỤC FAIRMONT

FairmontPrivate_Logo

CẬP NHẬT THÁNG 5/2015: PTTH Tư thục Fairmont khởi động chương trình học bổng 30% cho sinh viên quốc tế.

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG:

Hệ thống trường Trung học tư thục Fairmont nằm ở quận Cam, nam California, cách sân bay quốc tế Los Angeles chưa đầy một tiếng. Khí hậu Los Angeles ôn hòa thuộc nhóm lý tưởng nhất trên thế giới nên học sinh Fairmont thỏa sức tham gia các hoạt động ngoài trời. Los Angeles là thành phố đa văn hóa, gần cả biển và núi. Từ bảo tàng cho đến nhà hàng, quán ăn đủ mọi bản sắc, từ Venice Beach cho đến The Valley có lẽ không thiếu bất kỳ hoạt động thư giãn, học hỏi nào. Fairmont tự hào với vị trí tọa lạc đắc địa của mình.

DSC_0065-copy1

Sinh hoạt ở trường:

VIệc  học để chuẩn bị vào đại học không giới hạn trong khuôn khổ lớp học, vì vậy với Fairmont High School, những hoạt động ngoại khóa cũng đóng vai trò quan trọng. Từ các câu lạc bộ, đội nhóm, tổ chức học sinh tự quản cho đến các hoạt động thể thao và phục vụ cộng đồng, các học sinh Fairmont luôn học cách tư duy vượt khỏi phạm vi lớp học và nuôi dưỡng những tình bạn bền vững. Fairmont High School có hơn 40 Câu lạc bộ, đội nhóm, 15 đội thể thao và rất nhiều những hoạt động, sự kiện do chính học sinh tổ chức suốt năm.

Các hình thức hỗ trợ Du học sinh:

  • Tổ chức đón sân bay và phương tiện di chuyển hàng ngày
  • Lên lịch học trước
  • Phổ biến thông tin
  • Hỗ trợ học sinh mỗi ngày
  • Tư vấn nhân sự
  • Lập kế hoạch bảo hiểm
  • Bạn kèm bạn
  • Nhà ở bản xứ

l

Các lựa chọn vào PTTH dành cho sinh viên quốc tế (từ lớp 6 đến 11): có 3 cấp độ từ cao xuống thấp:
1. Vào thẳng chương trình PTTH: iBT từ 60 trở lên, GPA 3.0
2. Năm dự bị đại học quốc tế: iBT từ 41 đến 59, GPA 3.0
Là chương trình được thiết kế dành cho học sinh quốc tế có trình độ ngôn ngữ sơ và trung cấp. Chương trình này kết hợp khóa ngôn ngữ cấp tốc với chương trình học thuật theo dạng tín chỉ, giúp học sinh có thể tận dụng thời gian tối đa để hoàn tất chương trình học.
3. Dự bị đại học: iBT từ 26 đến 40, GPA 2.5
Những học sinh chưa đáp ứng yêu cầu tiếng Anh để vào học chương trình 2 có thể nộp đơn vào chương trình 3. Đây là chương trình đào tạo tiếng Anh cấp tốc từ 1 đến 2 học kỳ tùy thuộc vào trình độ của học sinh. Sau khi hoàn thành chương trình học và đạt được các kỹ năng tiếng Anh cần thiết, học sinh sẽ được chuyển tiếp vào chương trình 2.

Chương trình PTTH được chia làm hai cấp độ: tiêu chuẩn và chuyên sâu. Các học sinh quốc tế được khuyến khích tận dụng các chương trình chuyên sâu trong suốt thời gian học trung học Fairmont bao gồm: 23 môn AP, 25 môn danh dự, 19 môn IB và 7 môn Đại học.

Xem thêm: Học bổng Anh quốc

Các con số đáng tự hào của Fairmont:

98% học sinh tốt nghiệp trường dự bị Đại học năm 2014 được nhận vào top 100 trường đại học hàng đầu của Mỹ, điểm SAT trung bình của học sinh Tú tài Quốc tế là 2079, 1,4 tỷ Đô la học bổng…

Chi phí:

Vào thẳng: 31.275 USD/kỳ
Dự bị Đại học quốc tế: 49.846 USD/năm
Dự bị Đại học: 45.916 USD/năm


Học bổng đại học Mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *