Nâng tầm ước mơ tại Claremont Graduate University

CA1Chỉ cách Los Angeles 35 dặm về phía đông, Claremont Graduate University là một trong những số ít những trường đại học tại Mỹ được dành riêng cho giáo dục sau đại học.

Theo đuổi mục tiêu của bạn trong vô vàn các lĩnh vực chuyên môn của chúng tôi qua các chương trình liên kết, cũng như các mối quan hệ đối tác, giữa các trường trong khối Claremont Colleges với các trường đại học trong vùng.

Tại CGU, bạn được khuyến khích vượt lên trên những khu vực tri thức được phân chia truyền thống và xác định chương trình học tập độc đáo của riêng mình. Sinh viên có thể chọn học lấy bằng thạc sỹ và tiến sỹ trong hơn 30 lĩnh vực tại khuôn viên trường rộng 19 mẫu bao phủ bởi cây xanh của chúng tôi.

GIẢNG VIÊN VÀ BẠN
Drucker
Các lớp học với qui mô nhỏ đồng nghĩa với việc bạn sẽ được tương tác trực tiếp với các giáo sư, cho phép bạn xây dựng các mối quan hệ, từ cố vấn cho tới đồng nghiệp.

Đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết của chúng tôi đặt ra những chỉ tiêu cao cho sự xuất sắc trong công tác giảng dạy và học bổng, làm phong phú các lớp học của họ với những nghiên cứu mới và trải nghiệm thực tiễn. Các bài giảng đề cập đến rất nhiều chủ đề: giảm thiểu các hành vi rủi ro liên quan đến tình dục và ma túy, thần kinh-kinh thế học, tâm lý học tích cực, phát triển công nghệ nhằm giúp đỡ người khuyết tật, các bộ môn nghệ thuật đương đại, lý thuyết âm nhạc, ký ức được tận mắt chứng kiến, các thay đổi chính trị trong các nền văn hóa cổ đại, lãnh đạo độc tài, và còn nhiều hơn thế.

Xem thêm: Học bổng đại học Mỹ

Về đội ngũ giáo viên của chúng tôi:
– 138 giảng viên chủ chốt
– 82% giảng viên xuất bản các nghiên cứu hàng năm
– 96% giảng viên có bằng PhD (hoặc bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực của họ)

7 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRONG 1
Cẩm nang hướng dẫn đại học Fiske Guide mô tả các trường đại học Claremont Colleges như là “một bộ sưu tập các tài nguyên trí thức không gì sánh bằng trên toàn nước Mỹ.”

Được thành lập vào năm 1925, Claremont Graduate University là ngôi trường lâu đời thứ hai trong bảy ngôi trường thuộc khối Claremont Colleges, bao gồm Pomona College, Scripps College, Claremont McKenna College, Harvey Mudd College, Pitzer College, và Keck Graduate Institute.

Claremont McKenna College, 1 trong 7 trường đại học trong khối Claremont Colleges
Claremont McKenna College, 1 trong 7 trường đại học trong khối Claremont Colleges

Bên cạnh Trường Thần học Claremont và Vườn Thực vật Rancho Santa Ana cao quý, khối Claremont Colleges cung cấp rất nhiều chương trình học tập liên kết với CGU cũng như sự phong phú không giới hạn về các hoạt động tri thức, văn hóa và xã hội.

THÔNG TIN VỀ 7 NGÔI TRƯỜNG CỦA KHỐI CLAREMONT COLLEGES:
– Cung cấp 2,200 lớp học trên khuôn viên toàn bộ 7 trường
– Sở hữu kênh radio địa phương tần số 88.7 FM
– Vòng phủ sóng rộng 1 dặm vuông bao gồm khuôn viên cả 7 trường

Tham khảo website của trường: http://www.cgu.edu/Học bổng Anh quốc

RelatedPost

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *