Trường trung học nội trú Shattuck St.Mary’s School

SHATTUCK ST MARY

1. Giới thiệu chung về Shattuck-St. Mary’s (SSM)

Shattuck-St. Mary’s (SSM) được thành lập vào năm 1858, tọa lạc trên ngọn đồi rộng 250 mẫu nhìn ra sông Straight tại Faribault, trường được xây dựng với lối kiến trúc cổ xưa và khuôn viên đặt trong một khung cảnh yên bình, đẹp tuyệt vời.
SSM được ghi nhận là một trong những địa điểm mang tính lịch sử của Hoa Kỳ.
Cho đến nay, trường đã thu hút hơn 450 học sinh giỏi lớp 6 tới lớp 12 đến từ 34 tiểu bang và 22 quốc gia trên thế giới, nhưng chưa có học sinh Việt Nam học tại trường.
Trường SSM tự hào về cơ sở vật chất hiện đại và đầy tiện nghi: sân golf, thư viện, phòng thí nghiệm, sân thi đấu cho tất cả các môn thể thao, phòng ở, phòng ăn… nhất là chất lượng giảng dạy đẳng cấp và những chương trình đào tạo mang tính ưu việt. Đặc biệt, SSM còn cung cấp cho học sinh những trò chơi vận đồng nhằm rèn luyện các kỹ năng sống rất cần thiết và bổ ích.

Xem thêm: học bổng đại học Mỹ

Tại sao nên chọn Shattuck-St. Mary’s?

– Là một cộng đồng sư phạm, mục tiêu của SSM là hướng dẫn thanh thiếu niên trở thành một cá nhân mạnh mẽ trong tính cách, trí tuệ, thể chất và tâm hồn để chuẩn bị một cuộc sống nhiều khám phá và đóng góp.
– Ngoài việc học các chương trình chính khóa tại trường, các học sinh còn được khuyến khích tham gia các hoạt động thể dục thể thao như: golf, trượt băng nghệ thuật, bong rổ… cũng các lớp năng khiếu như: âm nhạc, hội hoạc, múa… nhằm mang lại cho học sinh sự phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất cũng như tài năng nghệ thuật.
– Với quy mô lớp học nhỏ chỉ khoảng 14 học sinh, học sinh được tự do thoải mái thảo luận trong lớp theo từng cặp học sinh, có cơ hội nghiên cứu sâu vào một chủ đề bất kỳ.
– Cộng đồng trường Shattuck St.Mary’ cam kết bảo vệ lợi ích của tất cả các em học sinh, không phân biệt đối xử về chủng tộc, giới tính, màu da, tôn giáo, nguồn gốc quốc gia hay dân tộc.
– Trong 5 năm qua cả các học sinh tốt nghiệp Shattuck-St. Mary’s đều được chấp nhận bởi hơn 159 trường đại học nổi tiếng của Mỹ, chẳng hạn như: Johns Hopkins University; Boston Universtiy; American University; University of California-Los Angeles; Cornell University; Duke University; University of California-Irvine; Princeton University…

SHATTUCK-ST.MARY’S-SCHOOL

2. Chương trình đào tạo:

SSM cung cấp chương trình học cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 12.
Chương trình học bao gồm các khóa học Advanced Placement trong 12 chủ đề riêng. Ngoài ra, trường còn áp dụng phương pháp học tập trực tuyến dưới dự giám sát của các giảng viên. Khóa học Upper School là khóa học chặt chẽ và hấp dẫn với sinh viên chuẩn bị vào học tại các trường cao đẳng và đại học hàng đầu tại Mỹ.
Chi phí: 42.450 USD/năm (bao gồm học phí + ăn ở)

Xem thêm: học bổng Anh quốc

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *