Trường trung học Squaw Valley Academy

Trường trung học Squaw Valley Academy thành lập năm 1978, đặt tại thành phố Lake Tahoe, bang California, Mỹ là một trường phổ thông trung học dạy từ lớp 9 đến lớp 12, chuẩn bị cho học sinh những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể vào học tại các trường cao đẳng, đại học.

SQUAW VALLEY1

Để đảm bảo chất lượng đào tạo và phát huy được năng lực cá nhân học sinh một cách tốt nhất, các lớp học của trường Squaw Valley thường chỉ có từ 8 đến 12 học sinh. Đội ngũ giáo viên ở đây rất kiên nhẫn và giàu kinh nghiệm. Vào các ngày học trong tuần, học sinh còn được học tại hội trường vào các buổi tối dưới sự giám sát của một hoặc vài giáo viên. Trường cũng tổ chức các hoạt động ngoại khoá trong dịp cuối tuần. Tất cả các học sinh của trường đều tham gia các hoạt động ngoài trời như leo núi, trượt tuyết, cắm trại, đi bộ đường dài, tham quan bảo tàng…

Xem thêm: học bổng Anh quốc

Nhiều học sinh của trường mang quốc tịch Mỹ, bên cạnh đó là các học sinh đến từ rất nhiều quốc gia khác trên thế giới như Đức, Cộng hoà Séc, Áo, Na Uy, Xcốtlen, Nga, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam, Inđônêsia, Ai Cập, Canada, Mêhicô, Braxin.

Sinh viên đủ điều kiện theo học tại trường phải hoàn tất chương trình học lớp 8 tại Việt Nam với điểm trung bình từ 7.0 trở lên và có bài thi Slep với điểm chuẩn từ 45 trở lên.

Chi phí: 48.789 USD/năm (bao gồm học phí + ăn ở)

Xem thêm: học bổng đại học Mỹ

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *