HỌC TẬP VÀ RÈN LUYỆN TRỞ THÀNH NHÀ LÃNH ĐẠO TƯƠNG LAI TẠI ST. ANDREW-SEWANEE

Nằm trong khuôn viên 550 mẫu Anh trên đỉnh cao nguyên Cumberland ở Tennessee với nhiều cây xanh và lịch sử lâu năm, St. Andrew’s-sewanee cung cấp cho sinh viên một chương trình giảng dạy sáng tạo được thực hiện bởi một đội ngũ giảng viên sáng tạo, tâm huyết luôn dành hết công sức và trí lực để hoàn thành xuất sắc con đường mà họ đã chọn đó là: sự nghiệp trồng người.

SAS1

Trường Phổ thông St. Andrew-Sewanee cam kết mang tới sự thành công lâu dài cho sinh viên dựa trên những nguyên tắc cơ bản trong quá trình học tập tại đây. Nhà trường khuyến khích mọi học sinh phát huy khả năng lãnh đạo tiềm ẩn trong mỗi con người bằng cách nâng cao tinh thần trách nhiệm. Học sinh sẽ được học cách có trách nhiệm một cách chủ động không chỉ với bản thân mà quan trọng hơn là con người và môi trường xung quanh.

Xem thêm: Học bổng Anh quốc

SONY DSC

Mặc dù có lịch sử phát triển gần 15 năm, tuy nhiên nhà trường vẫn duy trì sĩ số học sinh ở mức độ vừa phải, khoảng gần 300 học sinh (từ lớp 6 đến lớp 12), không chạy theo số lượng nhằm đảm bảo cho sự chăm sóc tốt nhất tới từng cá nhân. Tỷ lệ học sinh và giáo viên là 8:1.
Yêu cầu đầu vào:
Lớp 10: TOEFL 55
Chi phí: 50.000 USD/năm (học phí + ăn ở)Học bổng đại học Mỹ

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *